Cần bán máy phun sơn công nghiệp cũ – nội địa Nhật

Máy phun sơn công nghiệp cũ

Cần bán máy phun sơn công nghiệp cũ – nội địa Nhật

Máy phun sơn công nghiệp cũ
Máy phun sơn công nghiệp cũ

Chúng tôi chuyên nhập khẩu máy phun sơn công nghiệp cũ, đã qua sử dụng tại thị trường Nhật Bản. Để cung cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Máy phun sơn của những thương hiệu nổi tiếng như Graco, Wagner, Seiwa, Iwata…

Máy phù hợp cho sơn tường, sơn nhà xưởng, sơn tàu biển, sà lan, ô tô… Thích hợp với hầu hết các loại sơn: sơn nước, sơn dầu, sơn epoxy, sơn 2 thành phần…

Máy cũ nhưng chúng tôi vẫn bảo hành 3 tháng miễn phí tận nơi. Cho những khách hàng trong khu vực bán kính dưới 50 km. Nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Máy phun sơn công nghiệp cũ giá rẻ, hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả kính tế cao cho người tiêu dùng. Chúng tôi đã cung cấp cho nhiều nhà thầu tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu.

Giá thành dao động từ 8.5 – 16 triệu. Tùy theo loại máy và tình trạng máy. Quý khách vui lòng gọi để biết giá chính xác.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0984616791. Để được tư vấn, xem và thử máy trực tiếp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm các loại máy khác tại: Máy phun sơn công nghiệp nội địa Nhật.

Chúng tôi cần bán máy phun sơn công nghiệp cũ – nội địa Nhật gấp. Vui lòng liên hệ sớm sẽ có giá tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *