Chì cân mâm ô tô, chì cân bằng lốp giá tốt nhất thị trường

 

Chì cân mâm ô tô, chì cân bằng lốp giá tốt nhất thị trường

Chì dán cân mâm ô tô

Chuyên cung cấp sỉ và lẻ chì cân mâm ô tô hay chì cân bằng lốp giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho các hãng chăm sóc vỏ xe chuyên nghiệp của các hãng như Bridgestone, Michelin, Yokohama, Kumho, Goodyear, Continental,… Và các hãng ô tô như: Honda, Chevrolet, Toyota, Hyundai, Kia, Mitsubishi,…

Chì cân mâm ô tô gồm có 2 loại: chì đóng và chì dán. Chì đóng là những miếng chì có những móc sắt phù hợp để đóng vào các loại mâm sắt, mâm nhôm. Chì dán là những miếng chì mỏng có lốp keo kèm thêm để dán vào các loại mâm đúc, mâm nhôm.

Các loại bánh xe tải thường dùng chì đóng. Còn các loại xe du lịch thì dùng chì dán. Nhiều máy cân mâm hiện đại có thể chia chì ra để giấu sau các nan của mâm.

Chì đóng gồm các loại: 5gr, 10gr, 15gr, 20gr, 25gr, 30gr, 35gr, 40gr, 45gr, 50gr.

Chì dán gồm 2 loại: 5gr và 10gr.

Sản phẩm chì cân mâm ô tô của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, và mức giá cũng rất hợp lý. Do đó, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về chì cân mâm vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Việc cân mâm sau mỗi lần vá lốp hay thay lốp là một thói quen rất quan trọng. Mỗi bác tài nên có thói quen này để đảm bảo an toàn khi lái xe. Ngoài việc đảm bảo an toàn, cân mâm còn giúp xe chạy được mượt mà, không rung lắc.