Ba loại tay hút chân không tháo lắp kính thông dụng hiện nay

ba loại Tay hút chân không tháo lắp kính

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại tay hút chân không tháo lắp kính thông dụng nhất đó là loại 1 chấu, 2 chấu và 3 chấu. Mỗi loại sẽ phù hợp với từng mục đích nhất định. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng

 

ba loại Tay hút chân không tháo lắp kính

1.Tay hút chân không tháo lắp kính 1 chấu:

Tay hút chân không 1 chấu
Tay hút chân không 1 chấu

Loại này chỉ dùng cho những đồ vật nhẹ, khoảng 50 kg trở lại. Nhưng ưu điểm là thao tác nhau do chỉ có 1 chấu hút, giá thành rẻ nhất trong 3 loại.

2. Tay hút chân không tháo lắp kính 2 chấu:

Tay hút chân không 2 chấu Asaki Ak-4012Loại 2 chấu phù hợp cho những vật nặng khoảng 100 kg trở lại. Thao tác tương đối nhanh, giá thành trung bình. Khi thao tác chắc chăn hơn loại 1 chấu. Chuyên dùng để tháo lắp kính chắn gió ô tô, gạch men, gỗ…

3. Tay hút chân không tháo lắp kính 3 chấu:

Loại 3 chấu hút phù hợp với những vật nặng khoảng 150 kg trở lại. Dùng trong lĩnh vực xây dựng như: ốp đá hoa cương, hay các loại gạch men to. Do có 3 chấu nên thao tác chậm hơn các loại khác một chút nhưng bù lại thì độ chắc chắn tất nhiên sẽ vượt trội gấp 2, 3 lần.

Hiện tại, sản phẩm trên tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ Đài Loan và Trung Quốc. Loại của Đài Loan thường chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn loại hàng Trung Quốc.

Một số hãng sản xuất nổi tiếng như: Beta, Jonnesway, Wynn, Asaki…