Cần bán máy phun sơn cũ giá rẻ tại TPHCM

Cần bán máy phun sơn cũ giá rẻ

Cần bán máy phun sơn cũ giá rẻ tại TPHCM

Cần bán máy phun sơn cũ giá rẻ
Cần bán máy phun sơn cũ giá rẻ

Chúng tôi cần bán máy phun sơn cũ giá rẻ nhập về từ Nhật. Máy cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn hoạt động tốt. Sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như: Seiwa, Wagner, Iwata, Graco… 

Sản phẩm chúng tôi cung cấp là những sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản. Máy cũ nhưng chúng tôi vẫn bảo hành 3 tháng miễn phí tận nơi (khu vực bán kính dưới 50 km). Do đó, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Máy móc nội địa Nhật tuy bề ngoài không bắt máy nhưng hoạt động rất ổn định, độ bền cao. Người còn làm, máy còn làm.

Máy phun sơn cũ nội địa Nhật được các nhà thầu xây dựng sử dụng nhiều. Chi phí rẻ, hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Máy có thể hoạt động bằng 8 -10 người thợ sơn bình thường. Giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công.

Máy phun sơn chuyên dùng trong xây dựng như phun sơn tường, sơn nhà xưởng kết cấu thép. Ngoài ra, còn dùng để sơn tàu biển, sà lan, ô tô… Máy dùng được cho hầu hết các loại sơn: sơn nước, sơn dầu, sơn 2 thành phần, sơn epoxy…

Vui lòng tham khảo thêm các loại máy khác tại: Máy phun sơn công nghiệp nội địa Nhật.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại: 0984616791. Để được báo giá chính xác, xem và thử máy trực tiếp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phun sơn công nghiệp tận nơi. Giá cả phải chăng, bảo hành sau sửa chữa (tùy theo từng loại máy).

One thought on “Cần bán máy phun sơn cũ giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *